Eximbank Lâm Đồng khai trương trụ sở mới tại Đà Lạt

Ngày 17/02/2023 vừa qua, Eximbank Lâm Đồng chính thức khai trương Trụ sở mới tại số 18-20 Khu Hòa Bình, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

>> Eximbank được NHNN chấp thuận mở thêm 4 chi nhánh và 4 phòng giao dịch

Trụ sở mới thay thế cho trụ sở tại địa chỉ cũ của Eximbank Lâm Đồng là  2D-2D/1-2E Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Thành Phố Đà Lạt,  Lâm Đồng, Việt Nam.

Eximbank Lâm Đồng khai trương trụ sở mới tại Đà Lạt

Đại diện cơ quan ban ngành tại địa phương cùng Ban Lãnh đạo Eximbank cắt băng khánh thành trụ sở mới.

Địa điểm mới của chi nhánh nằm tại khu trung tâm Thành phố Đà Lạt với không gian giao dịch rông rãi, khang trang cùng đội ngũ CBNV chuyên nghiệp để phục vụ doanh nghiệp cùng người dân nơi đây ngày càng tốt hơn, đó cũng là mong muốn của Eximbank hướng đến phục vụ khách hàng trên cả nước. Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ – Phó Tổng Giám đốc đại diện Eximbank chia sẻ. 

Eximbank có bề dày 33 năm kinh nghiệm trong hoạt động thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại hối và tài trợ thương mại, Eximbank đã phủ sóng trên toàn quốc với 207 chi nhánh và phòng giao dịch. Đồng thời, Eximbank có quan hệ hợp tác với gần 1.000 ngân hàng đại lý tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Eximbank Lâm Đồng khai trương trụ sở mới tại Đà Lạt

Được thành lập từ năm 2008, sau 15 năm hoạt động, Eximbank Lâm Đồng đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và ủng hộ của đông đảo Quý Khánh hàng, đóng góp quan trọng vào sự thành công và phát triển của hệ thống Eximbank

Vừa qua, NHNN đã có công văn chấp thuận Eximbank đủ điều kiện thành lập 04 chi nhánh tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Định và Đồng Tháp và 04 Phòng Giao dịch: PGD Hương Thủy (Chi nhánh Huế), PGD Phước Bình (Chi nhánh Bình Phước), PGD Hòn Đất (Chi nhánh Kiên Giang), PGD Giá Rai (Chi nhánh Bạc Liêu).

Với sự chấp thuận này, hệ thống mạng lưới hoạt động của Eximbank sẽ là 215 đơn vị kinh doanh phục vụ khách hàng trên cả nước.

Nguồn: diendandoanhnghiep.vn

Liên quan Bài viết

Tin mới