Nhiều ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng vay vốn tại Vietcombank

Tháng 3 này, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME) vay vốn tại Vietcombank sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ 7,99% – 10,2%/năm.

>> Từ ngày mai 15/3, NHNN chính thức giảm lãi suất điều hành

Chương trình lãi suất cạnh tranh 2023 dành cho khách hàng cá nhân vay mua bất động sản, mua xe ô tô, vay tiêu dùng…với lãi suất ưu đãi: Cụ thể khoản với vay có thời hạn cho vay từ 12 tháng trở xuống sẽ áp dụng mức lãi suất từ 7,99%/năm. Khoản vay có thời hạn cho vay trên 12 đến 24 tháng trong 6 tháng đầu tiên sẽ là 8,99%/năm. Ngoài ra, với khoản vay có thời hạn cho vay trên 24 tháng trong 12 tháng đầu tiên sẽ áp dụng mức lãi suất từ 10,2%/năm. Chương trình triển khai từ ngày 10/03/2023 đến 31/03/2024.

Nhiều ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng vay vốn tại Vietcombank

Nhiều ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng vay vốn tại Vietcombank

Song song với chương trình Lãi suất cạnh tranh trên, để giúp khách hàng vay chủ động được trong kế hoạch tài chính cá nhân hay cho doanh nghiệp của mình, cũng trong tháng 03 này, Vietcombank tiếp tục triển khai Chương trình An tâm lãi suất dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng SME với mức lãi suất vay cố định trong các kỳ hạn dài như 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm và cả những kỳ hạn đặc biệt lên tới 7 năm và 10 năm với lãi suất cho vay chỉ từ 10,4%/năm.

>> Nên giảm dần lãi suất cho vay về mức 9%

Nhiều ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng vay vốn tại Vietcombank

Tháng 3 này, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME) vay vốn tại Vietcombank sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ 7,99% – 10,2%/năm

Trước đó, ngay từ đầu năm 2023, Vietcombank đã dành 100.000 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất đặc biệt:

Các mức ưu đãi lãi suất cụ thể là từ 7,5% một năm với khoản vay có thời hạn cho vay dưới 3 tháng. Khoản vay có thời hạn cho vay từ ba đến dưới 6 tháng có mức lãi từ 7,8% một năm. Khoản vay có thời hạn cho vay từ 6 tháng đến dưới 9 tháng áp dụng mức lãi suất từ 8,3% một năm.

Mức lãi suất từ 8,6% một năm sẽ áp dụng cho khoản vay có thời hạn cho vay từ 9 tháng đến dưới 12 tháng. Mức lãi suất từ 8,8% một năm áp dụng cho khoản vay có thời hạn cho vay 12 tháng.

Khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank khi vay vốn sẽ được giảm lãi suất thêm 0,1% một năm so với lãi suất vay thông thường.

Nguồn: diendandoanhnghiep.vn

Liên quan Bài viết

Tin mới